Che mưa cho quạt thông gió – Giải pháp nâng cao tuổi thọ cho quạt

Co che mưa cho quạt thông gió được lắp đặt trong hệ thống đường ống gió với vai trò là một bộ phận chuyển hướng đường ống gió cấp – hồi. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng trong việc làm chụp che nắng, che mưa hay lấy gió ngoài trời,…Để hiểu hơn về công dụng và lợi ích của co che mưa quạt thông gió thì cùng chúng tôi xem ngay bài viết sau đây.

Tại sao nên sử dụng co che mưa cho quạt thông gió?

co che mưa cho quạt thông gió
co che mưa cho quạt thông gió

Với tần suất hoạt động liên tục của quạt thông gió, các yếu tố thời tiết có thể ảnh hưởng không nhỏ đến công suất hoạt động cũng như tuổi thọ của quạt. Việc lắp co che mưa cho quạt thông gió có tác dụng che mưa, che nắng và ngăn chặn côn trùng bay vào bên trong nhà xưởng. Bên cạnh đó, khi quạt không tiếp xúc với mưa nắng sẽ cho độ bền cao hơn, tránh nước hay khí mưa hắt vào xưởng kèm theo gió mạnh ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của nhà xưởng. 

Đặc điểm nổi bật của co che mưa cho quạt thông gió vuông

Co che mưa được sử dụng rất nhiều tại những công trình có sử dụng hệ thống thông gió, đặc biệt tại nơi những khúc cua. Việc lắp đặt thêm phụ kiện này, chủ công trình có thể chuyển hướng ống gió vô cùng dễ dàng. Sản phẩm này rất phù hợp với những vị trí chật hẹp, hiểm hóc khi có yêu cầu chuyển hướng.

Co che mưa cho quạt thông gió được thiết kế đa dạng kích thước độ dày. Về màu sắc của co che mưa quạt thông gió sẽ phụ thuộc nhiều vào màu sắc của vật liệu. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể yêu cầu sơn tĩnh điện với màu sắc mà mình yêu thích.

Thiết kế của co che mưa cho quạt thông gió:

– Vật liệu sản xuất: được làm từ tôn mạ kẽm hoặc inox

– Thiết kế ghép nối từ các mảnh bộ phận khác nhau

– Kích thước phụ kiện đa dạng tùy theo từng đơn hàng cụ thể

– Với góc nghiêng chuyển hướng để khách hàng lựa chọn

– Co che mưa sẽ được lắp đặt trong hệ thống đường ống dẫn gió

Ưu điểm khi lắp đặt co che mưa cho quạt thông gió

co che mưa nằng quạt thông gió công nghiệp
co che mưa nằng quạt thông gió công nghiệp

Hiện nay, co che mưa cho quạt thông gió đã trở thành phụ kiện không thể thiếu trong mọi hệ thống thông gió công nghiệp bởi nó mang đến những ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

  • Hiệu quả trong việc thông gió, tránh hao phí điện năng.
  • Thiết kế khoa học, dễ dàng thi công và lắp đặt. Thông thường co gió được lắp đặt trực tiếp vào phía miệng hướng ra bên ngoài của quạt để che nắng, che mưa, ngăn chặn côn trùng hay các sinh vật nhỏ bị hút vào bên trong thiết bị trong quá trình hoạt động.
  • Dễ dàng bảo dưỡng vệ sinh và không gây ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của quạt thông gió.
  • Độ bền cao, chống chịu được những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.
  • Được sử dụng để tránh va chạm với các hệ thống ống gió khác trong tòa nhà hay các nhà xưởng khi lắp đặt
  • Truyền dẫn không khí đã đưa qua xử lý đồng thời cấp không khí tươi sạch cho không gian nhà xưởng.

Lưu ý: Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần chọn co vuông che mưa đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo về lưu lượng cũng như tốc độ chuyển động của dòng không khí. Ngoài ra, sản phẩm này phải hạn chế được những tổn thất gió và đảm bảo bền đẹp. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất buộc phải tính toán, thiết kế kỹ lưỡng và bố trí các miệng thổi, miệng hút sao cho vòng tuần hoàn gió trong hộ tiêu thụ được thuận lợi nhất.

Các ứng dụng chính của co che mưa cho quạt thông gió

vị trí lắp co che quạt thông gió
vị trí lắp co che quạt thông gió

 

– Chuyển hướng đường ống gió dẫn gió, có thể tăng hoặc giảm độ cao cho tuyến ống

– Tránh các chướng ngại vật nhằm phù hợp với đặc điểm thiết kế của từng công trình cụ thể

– Dụng cụ để chuyển đổi hình dạng kết nối, dẫn gió đến các địa điểm khác nhau trong đường ống.

Nên mua co che mưa cho quạt thông gió ở đâu uy tín Hà Nội?

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp co che mưa cho quạt thông gió chất lượng và uy tín? Vậy thì hãy liên hệ ngay cho Chúng tôi – Đơn vị cung cấp – Tư vấn – Thiết kế và lắp đặt quạt thông gió cũng như các phụ kiện đi kèm như co che mưa cho quạt thông gió uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

co che quạt thông gió
co che quạt thông gió

Ngoài ra, Chúng tôi còn cung cấp tất cả các dòng quạt công nghiệp chất lượng cao như : quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt thông gió công nghiệp,..đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với hệ thống sản phẩm phụ kiện dành cho quạt thông gió được cung cấp bởi chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy yên tâm về chất lượng, bảo hành uy tín cùng với giá thành tốt nhất thị trường.

Minh Hương sẽ cập nhật liên tục các tin tức hưu ích liên quan đến phòng điều hòa, cấp khi tươi cho phòng trên website, hãy theo dõi fanpage để cập nhật các kiến thức nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *