Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín?

Vệ sinh điều hòa thường xuyên là công việc cần thiết cần làm để hạn chế tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng và kéo dài tuổi thọ cho máy. Với chiếc điều hòa thông thường, nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên vệ sinh máy tối thiểu từ 3-6 tháng/ lần. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa tại nhà. Vậy có nên gọi thợ vệ sinh hay không? Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Tự vệ sinh điều hòa hay nên gọi thợ?

Tự vệ sinh điều hòa hay nên gọi thợ
Có nên tự vệ sinh điều hòa hay nên gọi thợ

Tự vệ sinh điều hòa không phải là việc đơn giản nó đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cùng sự tỉ mỉ. Bạn có thể tự tìm hiểu cách vệ sinh trên các trang web, hoặc qua những video hướng dẫn tại youtube. Song khi bạn thực hiện không đúng kỹ thuật, không tìm hiểu kỹ các công tác chuẩn bị, hay không có đủ dụng cụ hỗ trợ. Thì có thể gây ra nhiều hậu quả đáng tiếc như sau:

 • Vệ sinh máy không sạch hết các ngóc ngách bởi thiếu dụng cụ.
 • Khi tháo điều hòa nếu không chú ý có thể làm hỏng hóc các linh kiện trong máy.
 • Lắp không đúng các bộ phận, chi tiết máy, khiến máy không thể hoạt động thậm chí còn có thể dẫn tới cháy nổ.
 • Không biết được lỗi hỏng trên máy để có thể sửa chữa , hay bảo dưỡng kịp thời.

Do đó bạn nên cân nhắc việc tìm sự giúp đỡ từ đội thợ kỹ thuật để tiết kiệm được thời gian và không mất thêm chi phí nào ngoài chi phí vệ sinh.

Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu?

Vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu
Giá vệ sinh điều hoà bao nhiêu

Bạn thắc mắc vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu, gọi thợ vệ sinh có đắt không. Dưới đây là bảng tham khảo giá vệ sinh trên thị trường hiện nay.

Bảng giá vệ sinh điều hòa tham khảo

Loại điều hòa  Công suất Dịch vụ  Giá(VNĐ)
Điều hòa treo tường ≤2HP Vệ sinh 150.000 – 250.000
> 2HP 150.000 – 260.000
Điều hòa âm trần ≤ 3HP Vệ sinh 260.000 – 450.000
>3HP 300.000 – 650.000

Lưu ý: Bảng giá trên có thể dao động tùy thuộc vào từng đơn vị, loại máy sử dụng, vị trí lắp đặt…Để biết chính xác hơn về giá, hay muốn hỏi thêm về thông tin dịch vụ bạn có thể gọi đến hotline 0968667791 sẽ có nhân viên hỗ trợ giải đáp cho bạn.

Tìm thợ vệ sinh điều hòa giá rẻ qua ứng dụng Minh Hương

Tìm thợ vệ sinh điều hoà giá rẻ ở đâu
Thợ vệ sinh điều hòa giá rẻ qua Minh Hương

Minh Hương là ứng dụng cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa giá rẻ được rất nhiều người dùng biết đến tin tưởng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành dịch vụ đảm bảo cho bạn một trải nghiệm tốt nhất khi lựa chọn Minh Hương.

Quy trình vệ sinh điều hòa ở Minh Hương như thế nào?

Quy trình đặt lịch vệ sinh điều hòa gồm 6 bước như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng gọi đến nếu yêu cầu. Nhân viên tư vấn sẽ báo giá và đặt lịch.
 • Bước 2: Bên trung tâm tiếp nhận thông tin khách hàng và điều phối thợ vệ sinh qua nhà để kiểm tra tổng quát xem tình trạng hoạt động của điều hòa. Báo giá cụ thể nếu phát sinh thêm chi phí so với ban đầu.
 •  Bước 3: Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành vệ sinh điều hòa và kèm thêm bơm gas tối đa 30 PSI. Nếu khách hàng có nhu cầu thêm thì nhân viên sẽ báo giá cho bạn.
 • Bước 4: Sau khi đã vệ sinh xong thì nhân viên kỹ thuật sẽ lắp ráp các bộ phận của máy lại. Test thử để chắc chắn máy hoạt động bình thường trước khi bàn giao cho khách hàng.
 • Bước 5: Nhân viên kỹ thuật thu phí dịch vụ, cung cấp hóa đơn và phiếu bảo hành đầy.

Những câu hỏi thường gặp

Tại Minh Hương, vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu?

Giá dịch vụ thường sẽ không cố định mà có thể thay đổi tùy vào địa điểm, loại hình dịch vụ mà bạn chọn. Giá tham khảo luôn được hiển thị sẵn trên website, nếu có gì thay đổi thì nhân viên kỹ thuật sẽ báo bạn sau khi khảo sát, kiểm tra sản phẩm.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh điều hòa tại Minh Hương?

 • Minh Hương cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ thợ lâu năm, hệ thống máy móc hỗ trợ được trang bị đầy đủ. Cam kết thực hiện nhanh chóng không làm mất nhiều thời gian của khách hàng.
 • Giá cả luôn được công khai trên website.
 • Khách hàng không cần phải mang sản phẩm qua trung tâm, Minh Hương hỗ trợ dịch vụ vệ sinh tại nhà, chỉ với 30 phút nhân viên sẽ có mặt tại địa điểm yêu cầu.
 • Đảm bảo giải quyết nhanh chóng nếu có sự cố.

Như vậy, bài viết trên Minh Hương đã giải đáp tất cả câu hỏi thắc mắc vệ sinh điều hòa giá bao nhiêu? Quy trình diễn ra như thế nào? Làm sao để đăng ký dịch vụ vệ sinh tại nhà. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *